Uncategorized

Bộ điều khiển ổ đĩa

Ổ đĩa DC bao gồm một cầu chỉnh lưu có điều khiển bằng silicon, giúp chuyển đổi vôn xoay chiều ba pha hoặc một pha thành vôn DC. Trong quá trình chuyển đổi này, DC Drives sau đó có thể điều chỉnh tốc độ, mô-men xoắn, điện áp và các điều kiện hiện tại của động cơ DC. Điều này lý tưởng cho các quy trình công nghiệp như máy nghiền ống, máy đùn, máy trộn, máy giấy và nhiều ứng dụng được kiểm soát khác. Joliet Technologies có thể cung cấp một số Ổ đĩa DC từ các nhà sản xuất uy tín khác nhau. Các gói có thể thay đổi từ Trang bị thêm tại chỗ đến các tủ đa ổ đĩa tùy chỉnh.

VFD là cần thiết để kiểm soát tốc độ quay của AC. Trong VFD, tốc độ quay có thể được điều chỉnh theo yêu cầu. Chúng còn được gọi là ổ đĩa tần số có thể điều chỉnh (AFD) hoặc ổ đĩa tốc độ thay đổi (VSD) hoặc thậm chí ổ đĩa biến tần. Các VFD này được sử dụng trong nhiều ứng dụng như trong đường ống, quạt, máy bơm, máy móc khác.VFD có thể mang lại khả năng tiết kiệm năng lượng trong một hệ thống có tải thay đổi theo thời gian. Tốc độ hiệu suất của động cơ được kết nối với VFD được thay đổi bằng cách thay đổi tần số của điện áp nguồn động cơ và cho phép quá trình tốc độ liên tục. Chúng thường được thiết kế theo cách có thể giữ tải trọng tối đa một cách an toàn. Bạn có thể truy cập trang web này để biết chi tiết: bộ điều khiển máy bơm từ xa 1000m

Bộ điều khiển PID sử dụng 3 loại hoặc chế độ hành vi cơ bản: P – tỷ lệ, I – tích phân và D – đạo hàm. Trong khi các chế độ tỷ lệ và tích phân cũng được sử dụng dưới dạng các chế độ điều khiển đơn lẻ, thì một chế độ đạo hàm hiếm khi được sử dụng riêng trong các hệ thống điều khiển. Các kết hợp như điều khiển PI và PD thường rất phổ biến trong các hệ thống thực tế. Cũng có thể chỉ ra rằng bộ điều khiển PID là sự tổng quát hóa tự nhiên của bộ điều khiển đơn giản nhất có thể – bộ điều khiển bật tắt.